Thứ Sáu, ngày 12 tháng 10 năm 2012

Những mẫu nhà ống đẹp

Chuyên mục:Thiết kế nhà đẹp,Thi công thiết kế nhà vườn,Thi công sân vườn nhà vườn đẹp,Thi công sân vườn biệt thự,THIẾT KẾ NGOẠI THẤT,NỘI THẤT,TRANG TRÍ NỘI THẤT,Thiết kế nhà phố kiểu Hàn Quốc,Thiết kế biệt thự đẹp kiểu Hàn Quốc,Thiết kế nhà đẹp kiểu Hàn Quốc,Thiết kế tiểu cảnh kiểu Hàn Quốc,Cải tạo nội thất nhà ở- gia đình nhiều thế hệ,Thiết kế biệt thự phố hợp phong thủy

Nhà ống ngày càng trở nên phổ biến tại các đô thị hiện nay ở Việt Nam, sau đây là một số mẫu thiết kế nhà ống đẹp mà ADKIENTRUC đã thiết kế:

Nhà ống ngày càng trở nên phổ biến tại các đô thị hiện nay ở Việt Nam. Những nhà ống như vậy thường có bề ngang không lớn, nhà được thiết kế trên một diện tích thiết kế có hạn, nhỏ, đất hẹp người đông nên gia chủ thường phải lấy chiều cao bù cho mặt bằng hiếm hoi. Nhưng các yêu cầu và công năng của nhà phố, nhà ống lại được đặt với yêu cầu khá cao kết hợp với đó là yêu cầu thẩm mỹ. Để đáp ứng được các yêu cầu đó, đòi hỏi người kiến trúc sư phải có kinh nghiệm thực tế và vận dụng sự hài hoà việc sử dụng không gian chuẩn, không lãng phí và cả một cấu trúc đẹp.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp Mr Nghĩa

Thiết kế: KTS Nguyễn Văn Khiêm – ADKientruc
Chủ đầu tư: Mr Nghĩa
Địa điểm: Cầu Giấy, Hà Nội

Kiến trúc nhà ở Mr Nghĩa

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp Mr Hưng

Thiết kế: KTS Việt Hải

Kiến trúc nhà ở Mr Hưng

Mẫu nhà đẹp Mr Nghiêm – Cao Bằng

Thiết kế: KTS Danh Phương – ADkientruc
Chủ đầu tư: Trần Ngọc Nghiêm
Địa điểm: Thị xã Cao Bằng
Diện tích: 3,9 x 28,8m
Số tầng: 3 tầng

Nhà Mr Nghiêm - Cao Bằng

Kiến trúc nhà ống đẹp anh Vinh

Thiết kế: KTS Nguyễn Như Phong – ADkientruc
Chủ đầu tư: Mr Vinh
Địa điểm: Hoàng Mai (Hà Nội)

Kiến trúc nhà ở anh Vinh

Mẫu nhà đẹp anh Như

Thiết kế: KTS Nguyễn Như Phong – ADkientruc
Chủ đầu tư: Mr. Như
Địa điểm: Thanh Từ, Hoàng Mai (Hà Nội)

Nhà anh Như

Chúng tôi quan niệm rằng, mỗi công trình của khách hàng là tâm huyết, công sức, kỳ vọng của cả đời họ, gia đình họ. Vì vậy, phương châm hoạt động của chúng tôi là: Mọi khách hàng tìm đến ADkientruc đều bình đẳng và công trình của họ xứng đáng được chăm chút như nhau với tiêu chí tạo ra các không gian nhà đẹp, giải trí, làm việc thoải mái, sang trọng và tiện nghi.
Hãy Liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất!
Bạn thích bài viết này? Hãy chia sẻ với mọi người:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét